Móc khóa camera at007

Còn hàng

Giá: 1.600.000₫

Tổng quan

Móc khóa camera AT007

là loại móc khóa ngụy trang siêu nhỏ không dây,quay vi đeo hd,kèm ghi âm,hỗ trợ thẻ nhớ 8GB khi mua sản phẩm.Thời gian quay liên tục 1h30p.Thiết kề nhỏ nhắn thanh lich rể sử dụng.

 

 

Hướng dẫn sử dụng móc khóa camera AT007

 

Nhấn nút Start để POWER ON , nút dài bắt đầu báo, đèn đỏ sáng , vào chế độ chờ.
Không có thẻ nhớ : đèn màu đỏ và màu xanh nhấp nháy năm lần đồng thời đóng cửa.
Thẻ nhớ là đầy đủ : đèn màu đỏ và màu xanh nhấp nháy cùng một lúc tám lần tắt máy.
2) Chế độ nút : mỗi lần nhấn nút này một lần, có thể được chuyển sang chế độ hoạt động khác nhau, khi quyền lực trên và nhập vào chế độ chờ :
bấm nút này một lần, > vào chế độ video bình thường ( điện ở chế độ chờ mặc định) ;
nhấn nút này hai lần , > vào chế độ hình ảnh ;
bấm nút này ba lần , > vào chế độ ghi âm thanh ;
bấm nút này bốn lần, > vào chế độ phát hiện chuyển động ;
bấm nút này năm lần , > vào -một lần nữa Chế độ video bình thường -> ...... ( mỗi lần nhấn một thời gian, máy ảnh với chu kỳ đặt hàng trên để chế độ chờ tương ứng tiếp theo )
3) chế độ video bình thường:
Sau khi bật nguồn , Các truy cập mặc định vào chế độ video bình thường , sau đó ánh sáng màu đỏ ánh sáng, ánh sáng màu xanh sẽ tắt .
Tại thời điểm này báo chí ngắn vào nút Start , nhấp nháy đèn đỏ ba lần sau đó tắt, bắt đầu quay video.
Trong quá trình quay, bấm nút Start lần nữa để dừng ghi âm và lưu các tập tin video. Ánh sáng màu đỏ ánh sáng, trở lại chế độ bình thường video chế độ chờ .
 
4) Hình ảnh chế độ :
Khi ở chế độ chờ video bình thường, bấm nút Chế độ ngắn một lần, ánh sáng nhấp nháy màu đỏ một lần thắp sáng, ánh sáng màu xanh tắt , vào chế độ hình ảnh chế độ chờ .
Tại thời điểm này báo chí ngắn vào nút Start , nhấp nháy đèn đỏ một lần, nó chụp ảnh, và ánh sáng màu đỏ sáng , trở lại chế độ hình ảnh chế độ chờ .
 
5 ) Chế độ âm thanh:
Khi ở chế độ hình ảnh chờ, bấm nút Chế độ ngắn , ánh sáng màu đỏ tắt, ánh sáng màu xanh sáng , âm thanh thu vào chế độ chờ .
Tại thời điểm này báo chí ngắn vào nút Start , nhấp nháy ánh sáng màu xanh ba lần sau đó đi ra , vào âm thanh trạng thái ghi âm.
Trong quá trình ghi âm , bấm nút Start lần nữa để dừng ghi âm và lưu các tập tin âm thanh, ánh sáng màu xanh sáng , trở lại âm thanh chế độ chờ ghi âm.
 
6) Chế độ chuyển động phát hiện:
Khi ở chế độ chờ thu âm , bấm nút Chế độ ngắn , màu đỏ và màu xanh đèn thắp sáng, vào Motion Detection chờ.
Phát hiện chuyển động : báo chí ngắn vào nút Start , màu đỏ và màu xanh nhấp nháy đèn ba lần, và sau đó đèn kép đi ra ngoài, vào chuyển động trạng thái ghi âm phát hiện .
( Khi chuyển động, nó ghi hai phút một mảnh , cho dù đó có hoặc không có video ghi âm, ánh sáng được lưu giữ tắt nhà nước )
Trong quá trình ghi âm phát hiện chuyển động , bấm nút Start một lần, dừng lại và lưu các tập tin video, sau đó hai đèn thắp sáng , trở lại Motion Detection chờ.
 
7) Trong tất cả các chế độ này , nếu nó đang trong chế độ chờ, nhấn nút chế độ một lần , bạn có thể chuyển sang chế độ tiếp theo.
Nếu nó không phải là ở trạng thái chờ, muốn biết những gì máy ảnh đang trong tình trạng làm việc , bạn có thể bằng một nút bấm chế độ ngắn một lần, chỉ số tương ứng sẽ nhấp nháy , và các điều kiện làm việc tương ứng như sau:
 
Bình thường Quay video : ánh sáng nhấp nháy đỏ ba lần sau đó tắt.
Âm thanh ghi: xanh ánh sáng nhấp nháy ba lần sau đó tắt.
Phát hiện chuyển động : đỏ và đèn xanh nhấp nháy ba lần sau đó tắt.
 
3 . Power off
Dưới chế độ chờ , hãy nhấn nút Strar khoảng 2 giây , sau đó phát hành cho đến khi chỉ dẫn đi ra ngoài. Sau đó máy bị tắt.
Chú ý :
a. Hãy chắc chắn rằng T-flash ( Micro SD ) thẻ đã được đưa vào, nếu không , nó sẽ tự động tắt nguồn sau khi các chỉ số dẫn đầu đèn flash 5 lần.
b . Công suất tối đa của T-flash card là 32GB. ( tặng kèm, thẻ nhớ 4gb)
c . Lưu file cần thời gian nhất định , vì vậy xin vui lòng không bấm nút hoạt động liên tục để tránh tiết kiệm unsmoothly và tạo ra tập tin không đầy đủ .
d . Khi bạn thực hiện một video , bạn hãy tập trung vào đối tượng và giữ 50cm dưới đủ chiếu sáng. Sau đó các video sẽ được quyền , màu sắc tự nhiên , rõ ràng và ổn định.
 
4.Time bộ
Chèn thẻ TF trong máy , kết nối máy tính, mở ổ đĩa di động , và sau đó mở tập tin thời gian, có thể thay đổi time.Then lưu các tập tin và lưu ra khỏi bảo mật phần cứng . Sau khi thiết lập thời gian, các tập tin video được whit thời gian watermark của bạn seted .
Lưu ý: Thời gian phải được thiết lập sau khi điện đã có hiệu lực .
5 . Chức năng tự động tắt nguồn
Sản phẩm này sẽ lưu tập tin và tự động tắt như sau:
a. Khi bạn quay video mà không có đủ năng lượng, tập tin sẽ được lưu tự động , sau đó tự động tắt nguồn .
b . Khi không gian đĩa của máy là không đủ, các chỉ số sẽ đi ra ngoài sau khi flash 8 lần, tập tin sẽ được lưu tự động sau đó tự động tắt nguồn .
c . Dưới chế độ chờ, mà không có bất kỳ hoạt động trong vòng 1 phút, nó sẽ tự động tắt nguồn .
6.Connecting máy tính
Nó có thể kết nối máy tính theo chế độ tắt , chế độ chờ hoặc chế độ video điện, sau đó có thể được sử dụng như ổ đĩa , có thể sao chép , cắt và dán, xóa các tập tin .
Khi bạn kết nối với cổng USB, một dấu đĩa di động sẽ được nhìn thấy sau vài giây. Ánh sáng màu đỏ sẽ luôn luôn nhấp nháy.
Chú ý :
a. Khi bạn kết nối máy tính, nếu máy tính không thể được xác định , hoặc không nhìn thấy dấu ổ đĩa di động trong 30 giây, xin vui lòng nhập lại.
b . Nó là bản sao tốt hơn hoặc cắt file video vào phần cứng máy tính sau đó chơi . Tập tin video được lưu trong máy tính được phát trực tiếp sẽ gây ra chơi unsmooth , lý do là dữ liệu khổng lồ không thể được truyền đồng bộ .
7 . PC Camera
Sản phẩm này có thể được sử dụng như máy ảnh máy tính , không cần bất kỳ ổ đĩa. Khi kết nối với máy tính , máy tính sẽ đọc nó, và sau đó nhấn nút Start, Removable Disk " sẽ thành" thiết bị video USB "nhấp đúp chuột có thể sử dụng nó.
8.Reset
Máy sẽ thiết lập lại tự động. Các hoạt động bất hợp pháp hoặc lý do khác, sẽ làm cho máy không tự làm việc đúng cách . Máy sẽ tự động thiết lập lại , và sau đó nhấn nút Mode shutdown.Or và nút Bắt đầu cùng một lúc , và sau đó máy sẽ thiết lập lại tự động.

 

 

Giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc ,giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội và TPHCM .Sản phẩm bảo hành 12 tháng lỗi đổi mới trong vòng 3 tháng.

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng
Máy ghi âm giá rẻ 0908684042