sạc sam sung nghe lén,ghi âm và định vị

Còn hàng

Giá: 2.000.000₫

Tổng quan

 

MÁY NGHE LÉN KÈM GHI ÂM NGỤY TRANG ĐẦU SẠC SAMSUNG CÓ ĐỊNH VỊ


Thiết bị nghe lén ngụy trang đầu sạc điện thoại Samsung có chức năng điều khiển bật/tắt ghi âm và định vị từ xa trên điện thoại là dòng sản phẩm nghe lén mới nhất trên thị trường hiện nay  . Máy được thiết kế ẩn bên trong đầu sạc điện thoại ( có thể sạc cho điện thoại bình thường ) cho phép bạn có thể bất cứ đâu bạn muốn ( trong cặp sách người muốn theo dõi, trên xe, bàn làm việc, chỗ ngủ..vv) mà người bị theo dõi hoàn toàn ko thể phát hiện ra. Đây là dòng nghe lén cho phép người sử dụng có thể vừa sạc vừa sử dụng không lo về vấn đề hết pin như các loại máy thông thường hiện nay như : N9, X006,X005…vv.
Đặc biệt máy có chức năng định vị ( vị trí tương đối ) giúp người sử dụng ngoài khả năng nghe âm thanh xung quanh còn cho bạn biết vị trí người bạn đang muốn theo dõi đang ở đâu.
Đây là 1 sản phẩm ra đời mới nhất đảm bảo khi đặt hoặc đưa cho đối tượng sử dụng đối phương sẽ hoàn toàn không hề hay biết
Thời gian pin sử dụng :
Không kết nối với nguồn điện : 1-2 ngày


Hướng dẫn sử dụng :
B1 : Mở lắp lưng và lắp sim vào ( bất cứ sim nào miễn là vẫn đang hoạt động và còn tiền để gọi lại cho chủ nhân, nếu muốn định vị sim phải đăng ký 3G và còn tiền trong tài khoản chính )
B2 : Đóng lắp lưng lại và dùng số điện thoại chủ gọi vào số máy gắn trong thiết bị 30 giây rồi tắt đi lúc này thiết bị đã nhận ra chủ nhân của nó và có thể điều khiển nó với các thao tác gọi lại, hủy gọi lại, định vị, ghi âm.
+ Muốn máy tự động gọi lại khi có tiếng động soạn tin nhắn : FFF
+ Muốn hủy gọi lại soạn tin nhắn : DDD
+ Muốn ghi âm soạn tin nhắn : EEE
+ Muốn dừng soạn tin nhắn : DDD
+ Muốn định vị soạn tin nhắn : GGG
Sản phẩm bảo hành 12 tháng
Giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc. Giao hàng miễn phí
 
trong nội thành TP Hà Nội và TP Sài Gòn.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng
Máy ghi âm giá rẻ 0908684042